Hà Nội, Việt Nam

Ứng dụng và website theo yêu cầu.

Click me!

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang cần một giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu của mình?

Liên hệ ngay

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

01

Website

Chủ yếu là các trang web đại diện doanh nghiệp hoặc cá nhân, hay là các cửa hàng trực tuyến. Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng mà giá cả dịch vụ làm Website cũng khác nhau, từ rẻ đến đắt đều có thể làm được.

02

Phần mềm

Các phần mềm quản lý hệ thống về nhà xe, trường học, bệnh viện, công ty, bến bãi…, tùy thuộc vào đặc thù yêu cầu của khách hàng. Chi phí sẽ tính theo quy mô và chức năng của phần mềm.

03

Bảo trì phần mềm

Sửa lỗi, thêm chức năng trên những mã nguồn phần mềm mà khách hàng đang có.

04

Thiết kế

Dịch vụ thiết kế trọn gói, từ banner, backdrop, logo đến website, phần mềm PC, phần mềm mobile.

Phần mềm có sẵn và phần mềm theo yêu cầu

Nên chọn phần mềm cung cấp sẵn hay phần mềm theo yêu cầu? Nếu quý anh chị đang phân vân không biết chọn gì thì chúng ta cùng lướt qua một số so sánh giữa hai phương án này nhé!

  1. Tính linh hoạt: Phần mềm có sẵn được tạo ra cho bộ phận lớn khách hàng mục tiêu của họ, chính nhà sản xuất sẽ quyết định những chức năng cho phần mềm để đáp ứng được phần đông khách hàng của họ, chính vì vậy nên tính linh hoạt của phần mềm có sẵn so với phần mềm theo yêu cầu sẽ thấp hơn. Với quý anh chị khách hàng tin tưởng lựa chọn Devos chỉ cần đưa ra các yêu cầu nghiệp vụ việc tư vấn các phương án và đưa yêu cầu đó lên phần mềm là nhiệm vụ của Devos.
  2. Chi phí: Phần mềm có sẵn thường có chi phí thấp hơn so với phần mềm theo yêu cầu.Tuy nhiên, nếu phần mềm được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, chi phí có thể cao hơn nhưng sẽ đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và chức năng theo đúng nhu cầu của khách hàng.
  3. Thời gian triển khai: Phần mềm cung cấp sẵn thường được sản xuất sẵn và có sẵn để sử dụng ngay khi khách hàng mua sản phẩm. Trong khi đó, phần mềm theo yêu cầu thường mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành và triển khai.

Việc lựa chọn phần mềm có sẵn trên thị trường và phần mềm theo yêu cầu phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp mình. Nếu quý anh chị có khó khăn về việc lựa chọn hãy để Devos xem xét và tư vấn những yêu cầu của mình nhé!

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

9

Lập trình viên

2018

5 năm kinh nghiệm

+40

Ứng dụng đã làm